DỤNG CỤ TÁC ĐỘNG CƠ VÂN

Giá sản phẩm: 400.000

Số lượng mua:

GIỚI THIỆU VỀ DỤNG CỤ TÁC ĐỘNG CƠ VÂN

Từ khi tiếp nhận và giảng dạy môn Thập Chỉ Liên Tâm từ năm 2012 tôi đã trực tiếp chữa trị cho vô số bệnh nhân đau do cơ vân bị co cứng, tôi biết được lợi ích và tác dụng của việc tạo ra áp lực trực tiếp lên các cơ bị bó, đau và co cứng và giảm đau rõ rệt, cử động dễ dàng, linh hoạt hơn và lưu thông máu huyết tốt hơn sau khi được tác động. Tuy nhiên khi về nhà thì bệnh nhân không có người giúp đỡ để giải quyết các cơn đau đó. Tôi bắt đầu đi tìm một dụng cụ giúp xử lý hiệu quả và thoải mái để tác động lên các cơ vân bị co cứng với điều kiện dụng cụ vừa nhẹ, đa năng, giá cả hợp lý và đơn giản để ai cũng sử dụng được. Và bạn đang cầm trên tay kết quả rồi đó.

Lưu ý:

“Dụng Cụ Tác Động Cơ Vân” là dụng cụ chăm sóc sức khoẻ cá nhân và không thay thế cho việc thăm khám sức khoẻ định kỳ của bạn. Xin hãy tham vấn với bác sỹ của bạn về tình trạng bệnh lý hay những thắc mắc liên quan đến hoạt động bấm huyệt trị liệu.

– Không ấn trực tiếp vào xương

– Không tác động các khu vực bị viêm hoặc vùng da bị kích ứng

– Ngưng sử dụng khi xuất hiện các vết hoặc khu vưc bầm tím

– Không cho trẻ em sử dụng làm đồ chơi

 

Mức độ áp lực lên vùng cơ như thế nào ?

Đặt đầu mấu tròn của dụng cụ vào khu vực cơ bị đau và tăng dần lực mà bạn cảm thấy dễ chịu. Khi thả nén, vùng cơ được kích thích sẽ phản ứng trị liệu. Mức độ áp lực sẽ không giống nhau giữa người này và người kia – sâu và mạnh, hoặc nhẹ nhàng và dễ chịu. Tuy nhiên, chỉ áp mức lực mà riêng bạn cảm thấy dễ chịu thôi nhé. Áp lực mạnh hơn không phải là tốt hơn đâu!

 

Áp lực lên vùng cơ trong bao lâu ?

10-30 giây, thông thường là đủ để tạo ra phản ứng trị liệu tại vùng cơ vân. Áp lực quá mạnh và quá lâu sẽ khiến cơ thể coi áp lực này là 1 sự xâm lấn, 1 sự chịu đựng. Để có kết quả tối ưu, tác động như vậy từ 3-4 lần mỗi lượt trị liệu.

 

Quá trình phục hồi

Phục hồi sức khoẻ cho các cơ bị suy giảm chức năng là quá trình mang tính từng- bước -một. Bước đầu tiên sẽ giải phóng tình trạng căng và bị co lai quá mức của cơ. Đó là mục đích của “Dụng Cụ Tác Động Cơ Vân”. Sau khi các cơ được nhả ra, bạn nên tập các bài tập về cơ vân và bù nước cho chúng để các cơ phục hồi lại sức khoẻ, tính đàn hồi và mềm dẻo của cơ. Đối với sức khoẻ và sức bền lâu dài cho cơ, luyện tập là quan trọng. Cuối cùng, điều thiết yếu là phải điều chỉnh lại các tư thế chưa đúng trong cuộc sống, vì nó khiến gia tăng các vấn đề về cơ bắp.

 

Sử dụng “Dụng Cụ Tác Động Cơ Vân” như thế nào ?

Móc/Ngoắc Dụng cụ qua vai hoặc vòng qua 1 bên để xử lý các khu vực khó với tới ở lưng, cổ và vai. Cầm dụng cụ một cách thoải mái ở tay cầm hoặc khung (thân) của dụng cụ để các mấu tròn trị liệu có thể chạm đến được vùng cơ bị đau. Sử dụng bàn tay trên hoặc mé trong để dẫn lối cho mấu tròn trị liệu, còn bàn tay dưới hoặc mé ngoài bàn tay thì để ra xa cơ thể. Kỹ thuật đòn bẩy tạo ra áp lực tự định hướng đến vùng cơ đối tượng. Bạn cũng có thể sử dụng “Dụng Cụ Tác Động Cơ Vân” để tạo ra áp lực cho nhiều vùng khác trên cơ thể chẳng hạn như Chân, Tay, Bàn Chân, Ngực và Hông. Tính đa năng của dụng cụ cho phép bạn tiếp cận mỗi Cơ Vân từ nhiều góc độ tuỳ theo sự sáng tạo của bạn.

Sử dụng các tấm hình trong cuốn hướng dẫn này để bạn có thể hình dung ra cách tiếp cận tất cả các bộ phận trên cơ thể, nhưng đừng hạn chế sự sáng tạo của bạn ở những tư thế minh hoạ trong cuốn hướng dẫn nhé. Vì có hàng trăm cách để sử dụng “Dụng Cụ Tác Động Cơ Vân”, hãy dành chút thời gian để thực nghiệm và tìm ra những tư thế và cách thức phù hợp nhất cho bạn. Sử dụng khi đứng, ngồi, nằm hoặc cùng với người bạn của mình, v.v….

Hãy truy cập vào trang Youtube: Thập Chỉ Liên Tâm của chúng tôi để xem những hướng dẫn cụ thể và chuyên sâu:

https://www.youtube.com/c/camxahocvietnamThapChiLienTam

 

“Dụng Cụ Tác Động Cơ Vân” hoạt động như thế nào ?

“Dụng Cụ Tác Động Cơ Vân” có thiết kế “mở” và hình dáng tự nhiên cho phép bạn tiếp cận tất cả các nhóm cơ trên cơ thể như: lưng, cổ, vai, ngực, cánh tay, bàn tay, mông, hông, chân và bàn chân. Với các lực áp đa dạng về mức độ và góc độ tiếp cận, bạn có thể giải phóng các cơ vân bị bó, bị cứng và bị nối cục. Bạn kiểm soát được lực áp, cũng như vị trí chính xác cần được trị liệu. Thậm chí với rất ít sức lực và nỗ lực, bạn cũng có thể xử lý được những khu vực mà không thể nào với tới được.

 

Điều gì khiến “Dụng Cụ Tác Động Cơ Vân”độc đáo và hiệu quả đến vậy?

  1. Phản Xạ Trị Liệu

Phản xạ trị liệu là môn khoa học cổ đại được thực hảnh bởi hầu hết các nền văn hoá dựa trên tiền đề rằng: có rất nhiều điểm trên bàn chân liên quan đến mọi cơ quan nội tạng và tất cả các bộ phận và hệ thống của cơ thể. Sử dụng Áp lực từ “Dụng Cụ Tác Động Cơ Vân” lên các khu vực phản xạ này sẽ làm giảm stress, và như vậy sẽ tạo ra những thay đổi tích cực đối với cơ thể

 

  1. Điểm căng cơ

Các điểm căng cơ là các sợi cơ bị co rút, bó và nhức, gây ra cảm giác đau. Sử dụng áp lực liên tục với dụng “Dụng Cụ Tác Động Cơ Vân” lên các điểm căng cơ sẽ khiến chu kỳ đau-co thắt bị gián đoạn. Khi nhả áp lực ra thì bạn sẽ cảm giác như Cơ được giải phóng khi máu giàu oxy tràn vào để làm sạch các mô và giải phóng các cơ khỏi tình trạng bị co lại

Các trụ sở chính của Viện:
???? Sài Gòn: 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình – TP.HCM – ĐT: 08.58.00.2299 – 0937.853.823
???? Hà Nội: 67 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. – 0948.775.780 – 083.218.6688
???? Hà Nội: Số 1 Đông???? Tác, Kim Liên

???? Vũng Tàu: ĐT: 091.394.8546
???? Biên Hòa: 16/3B, khu phố 2 – đường Huỳnh Văn Nghệ – phường Bửu Long – Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai – ĐT: 0945.919.169