THÔNG BÁO VỀ SỰ THAY ĐỔI GIÁ SẢN PHẨM ĐÁ CHƯỜM GAN CẶP ĐÁ DIỆU KỲ

THÔNG BÁO VỀ SỰ THAY ĐỔI GIÁ SẢN PHẨM ĐÁ CHƯỜM GAN CẶP ĐÁ DIỆU KỲ
=================================
Lời đầu xin gởi lời tri ân đến quý khách hàng đã tin dùng Cặp Đá Diệu Kỳ trong thời gian vừa qua. Sức khoẻ của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi liên tục cải tiến Cặp Đá Diệu Kỳ cùng với việc tìm ra những công dụng mới rất kỳ diệu của cặp đá này. Số lượng người dùng khắp cả trong và ngoài nước chính là minh chứng cho hiệu quả của Cặp Đá Diệu Kỳ.

Tuy nhiên cùng với việc phát triển liên tục như vậy khiến cho nguồn đá ngày càng khan hiếm do chúng tôi chọn lọc rất kỹ xuất xứ và cấu trúc của nguồn đá dựa trên kinh nghiệm 20 năm nghiên cứu và ứng dụng Thạch Liệu Pháp. Vì nếu không hiểu biết xuất xứ nguồn đá có thể bị nhiễm phóng xạ hoặc những chất gây hại đến sức khoẻ của quý khách chưa nói đến những loại đá giả, trộn xi măng, đá bột ép đang tràn ngập trên thị trường khiến cho quý khách tiền mất tật mang.

Ngoài ra, chúng tôi đã cố gắng hết sức để giữ giá cố định trong 5 năm vừa qua nhằm mang lại lợi ích lớn nhất với chi phí vừa phải cho quý khách hàng, tuy nhiên với sức ép về kinh tế và nguồn đá chúng tôi đành phải tăng giá trong thời gian sắp tới. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng để việc tăng giá là thấp nhất có thể để quý khách được sử dụng loại đá có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Việc tăng giá sẽ bắt đầu áp dụng vào đầu tháng 08 năm 2017

Một lần nữa chân thành cám ơn quý khách hàng và chúc quý khách hàng luôn có một sức khoẻ dồi dào với Cặp Đá Diệu Kỳ.