Thần y Võ Hoàng Yên tạm ngừng chữa bệnh tại Hà Tĩnh, rủ nhau học Thập Chỉ Liên Tâm

Ban đầu, mọi người đến học cho biết, học chỉ để ứng dụng trong gia đình, nhưng không ngờ vì phương pháp quá hiệu quả mà hóa ra lại học được một cái nghề…

post-4

Nhiều người đi học Thập Chỉ Liên Tâm (bấm huyệt Thập Chỉ Đạo) để tự phòng chữa bệnh, cải thiện sức khỏe cho chính mình và người thân khi được biết thầy Võ Hoàng Yên tạm ngừng chữa bệnh tại trung tâm ở Hà Tĩnh từ tháng 1/2016, theo chia sẻ của ông Nguyễn Đình Trác, Chủ tịch Hội Đông y Hà Tĩnh kiêm Phó Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng và dưỡng sinh Võ Hoàng Yên ở xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) và thông tin chính thức trên website www.vohoangyen.com

Lương y Võ Hoàng Yên là một hiện tượng – một hiện tượng hiếm có và ông xứng đáng được tôn vinh là người đứng hàng đầu về môn bấm huyệt ở Việt Nam, nhiều năm bôn ba với nghề, trong một thời gian dài với sự cần cù, nhẫn nại, là người đã lừng danh khắp Việt Nam và cả trên thế giới trong môn bấm huyệt độc đáo và có bản sắc riêng, được người dân mệnh danh và biết đến là “thần y” trong lĩnh vực chữa bệnh bại liệt, câm điếc bằng phương pháp tổng hợp các liệu pháp trị bệnh theo y học cổ truyền.

Nghe nói, mỗi tháng có hàng vạn cuộc điện thoại gọi tới trung tâm, ngày ngày có hàng ngàn người xếp hàng chờ đợi mong được lương y Võ Hoàng Yên trục tiếp chữa. Lương y Võ Hoàng Yên giải quyết không xuể, mỗi ngày chỉ làm tối đa trăm, hai trăm ca. Số lượng bệnh nhân không được chữa trị ngày càng ùn tắc, không thể giải pháp nào tháo gỡ.

Có nguồn tin nói rằng lịch nhận chữa bệnh của lương y Võ Hoàng Yên đã kín đến tận năm 2020. Hàng vạn bệnh nhân mong chờ đến lịch hẹn được gặp Thần y. Nay thầy Võ Hoàng Yên ngưng chữa bệnh đã khiến nhiều người thấy quá đột ngột. Một số người vì quá buồn đã than vãn. Số khác nhanh chóng kiếm tìm phương pháp khác.

Hiện nay, được nhắc đến nhiều nhất là phương pháp Thập Chỉ Liên Tâm do bác sĩ Dư Quang Châu kế thừa và phát triển từ phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo, Thập Thủ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch.

huynh-thi-lich-thap-chi-dao-205x300

Thập Chỉ Liên Tâm là sự kết hợp của bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Thủ Đạo huyền bí và khó học khi xưa mà nay bác sĩ Dư Quang Châu đã tìm được ra cơ sở khoa học, trở nên vô cùng đơn giản với việc chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ, theo cách nói của BS Châu.

Sự kỳ diệu của Thập Chỉ Liên Tâm làm rất thuyết phục lòng người. Cơ cở khoa học mà bác sĩ Dư Quang Châu đã tìm ra là liệu pháp về Y mao mạch, khi đả thông, máu mang được hồng cầu đến tế bào, cung cấp oxy cho tế bào, giúp phục hồi nhanh chóng, nên không khó hiểu vì sao Thập Chỉ Liên Tâm hiệu quả không ngờ.

Học để tự giải quyết chứng bệnh, không phải kỳ vọng Thần y. Mọi người khi đến học Thập Chỉ Liên Tâm thảy đều nhận xét: phương pháp rất đơn giản mà hiệu quả lại cao, kết quả thấy rõ trước mắt, học trong thời gian rất ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, công sức đi lại cho mọi người.

LỚP BẤM HUYỆT THẬP CHỈ ĐẠO (TCLT) NÂNG CAO:
Thực hành điều chỉnh các chứng:
Đau mỏi khớp gối – Đứng lên ngồi xuống khó – Lên xuống cầu thang khó khăn
Suy giãn tĩnh mạch – Tắc van tĩnh mạch gây phù – Bàn tay cứng, khó cầm nắm
Các chứng do chấn thương thể thao, hoạt động sai tư thế – Cứng khuỷu tay
Tay chân không giơ cao được – Vận động thiếu linh hoạt – Các chứng do di chứng tai biến mạch máu não,
Liệt mặt – Sụp mi mắt – Miệng méo – Chảy nước miếng – Tự khóc – cười
Phục hồi vùng cổ – lưng – Phục hồi vùng tay bị liệt – Xụi tay
Phục hồi vùng thắt lưng – Phục hồi chức năng chi dưới …
ĐẶC BIỆT: Giới thiệu Liệu pháp Thermotherapy trong phòng ngừa Ung thư.

Website: www.thapchilientam.vn

Đăng ký kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGCuZaFW4kaAaULMOgbiUmA

LIÊN HỆ:

Sài Gòn: 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình – ĐT: 0918.133.635 – 098.379.2206 – Trung tâm NC và UD Cảm xạ Địa sinh học

Hà Nội: 67 Bà Triệu – 0936.550.900 – 091.359.0502 – 0983.581.652 – Trung tâm Năng lượng Cảm xạ – Liên hiệp các hội KH & KT Hà Nội