ĐÔI ĐŨA THẦN KỲ

Giá sản phẩm: 800.000

còn 4994 hàng

Số lượng mua:

Đôi đũa thần kỳ

 

• Khai thông huyệt đạo. LỤC – PHỦ – NGŨ – TẠNG • Lưu thông tuần hoàn máu • Trị bệnh viêm xoang mũi, nghẹt mũi hoặc sổ mũi, Allergy bệnh dị ứng mũi. Chỉ cần xài một lần sẽ thấy được kết quả ngay sau khi sử dụng. • Giảm tan những bọc mỡ dưới mắt, làm sáng mắt. • Giảm tan những vết nhăn mụn nám và làm mịn màng làn da trên gương mặt. • Giảm tan những chứng bệnh lùng bùng lỗ tai. • Giảm tan những chứng bệnh nhức đầu, mất ngũ • Giảm tan những vết sẹo và tái tạo cân bằng trên cơ thể. • Giảm tan những chứng bệnh chảy nước mắt sống. • Giảm tan những chứng bệnh phong thấp, đau khớp xương. • Trị vào những huyệt đạo liên quan đến những chứng bệnh nội tạng trong cơ thể. • Hiệu quả nhanh chóng và gồm nhiều loại thích ứng với nhu cầu của mọi lứa tuổi. Ngoài ra, Đôi Đũa Thần Kỳ còn có khả năng thuyết phục được rất nhiều bệnh nan giải.

Thời gian sử dụng: Tối thiểu sử dụng 20 phút trước khi ngủ sẽ có một giấc ngũ rất ngon và 20 phút sau khi thức dậy sẽ mang lại một lànda thật tuyệt vời, nhưng nếu có thêm thời gian nên sử dụng bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

CÁCH SỬ DỤNG

Lần đầu trước khi sử dụng nên ngâm với nước muối (1 muỗng muối vào nước ấm ) khoãng 2 tiếng, Sau đó mỗi khi sử dụng không cần ngâm lại với dung dịch nước muối nữa. Ngâm 4 đũa Thần Kỳ vào tô lớn, chế nước nóng (nước sôi) khoảng 100 độ vào tô xong vớt ra ngay, lau khô trước khi sử dụng và nên thay đổi 2 chiếc đũa nóng khác lập tức sau khi 2 chiếc kia đã nguội, mỗi động tác nên thay đổi ít nhất 2 lần-.
Đũa Thần sẽ hút những độc tố từ cơ thể sau mỗi lần sữ dụng vì thế lưu ý không nên sữ dụng Đũa Thần chung với người khác

TRỊ VIÊM XOANG MŨI, SỔ MŨI, DỊ ỨNG MŨI:

Cầm thẳng 2 chiếc đũa dí sát vào huyệt từ 2 bên cánh mũi xong vuốt thẳng lên phía trên mũi, cứ vuốt lên nhiều lần và nhớ thay đổi đũa thần để giữ độ nhiệt thì qua ngày hôm sau chứng bệnh dị ứng mũi sẽ không còn nữa.

SỔ MŨI:

Ấn chiếc đũa thần vào huyệt nhân trung phía dưới mũi và dí vào khoảng 1 phút thì sẽ ngưng chảy mũi.

TRỊ SÁNG MẮT, GIẢM TAN BỌC MỠ MẮT, TRỊ BỆNH CHẢY NƯỚC MẮT SỐNG, XOA DỊU NHỨC ĐẦU:

Cầm thẳng 2 chiếc đũa ấn sâu vào huyệt từ 2 khoé mắt khoảng 10 giây xong kéo sát từ khoé mắt vòng quanh xuống sát mí mắt rồi kéo từ từ lên 2 màng tang. Động tác này sẽ làm giảm sự mệt mỏi của vùng mắt và làm sáng mắt, giảm tan bọc mỡ và nếp nhăn dưới mắt, trị bệnh chảy nước mắt sống, và xoa dịu cơn nhức đầu.

TRỊ PHẦN DA DƯ TRÊN MÍ MẮT VÀ SÁNG MẮT:

Cầm 2 chiếc đũa thần nằm ngang trên mí mắt xong vuốt thẳng lên chân mày. Động tác này sẽ làm săn lại phần da dư trên mí mắt và giảm đi sự mỏi mệt cũng như trợ giúp mắt sáng hơn.

TRỊ VẾT NHĂN TRÊN TRÁN HOẶC VẾT NHĂN GIỮA CHÂN MÀY:

Chà sát 2 chiếc đũa thân từ đầu chân mày
kéo lên trán.

TRỊ VẾT NHĂN TRÊN DA MẶT VÀ MỊN MÀNG LÀN DA:

Cầm 2 chiếc đũa chà sát từ khoé mũi ra mang tai và các vị trí khác trên mặt, nên kéo từ trong ra vành tai hoặc mang tai, Động tác này sẽ làm da mặt sạch sẽ sáng ngời và mịn màng làn da và ủi những nếp nhăn trên gương mặt.

GIẢM TAN BỆNH BỨU CỔ, TRỢ GIÚP HƠI THỞ, GIẢM NHỮNG CƠN HO , ĐÀM, VÀ GIẢM TAN NỌNG MỠ DƯỚI CỔ

Cầm ngang 2 chiếc đũa thần kéo từ trên cằm xuống cổ và kéo ra 2 bên cổ. Động tác này sẽ làm giảm nếp nhăn và giảm phần nọng dưới cổ, Giảm tan bệnh bứu cổ, trợ giúp hơi thở, giảm những cơn ho , Giảm đàm, hoặc dị ứng ngứa ngáy cổ.

TRỊ Ù TAI, CẢM LẠNH, KHAI THÔNG HUYỆT ĐẠO, GIẢM CĂNG THẲNG THẦN KINH:

Dí 2 chiếc đũa thần sâu vào 2 lỗ tai xong nhắm mắt khoảng 1 phút khi lấy đũa thần ra sẽ thấy tất cả những huyệt đạo từ thần kinh đến phần lỗ tai đều được khai thông. Động tác này trị bệnh ù tai, khai thông huyệt đạo, chống cảm cúm.

TRỊ CHỨNG NHỨC ĐẦU:

Cầm 2 chiếc đũa thần áp vào huyệt phía sau mang tai khoảng 1 phút xong áp vào phần huyệt dưới quai hàm 1 phút và áp vào huyệt phía sau ót dưới chân tóc 1 phút. Động tác này sẽ làm giảm đi những cơn nhức đầu và tạo cho ta một giấc ngũ ngon.

TRỊ CHỨNG KHỚP XƯƠNG ĐAU ĐẦU GỐI:

Áp vào huyệt nơi đau đầu gối khoảng 1 phút và lập lại với chiếc đũa thần nóng vài lần. Động tác này sẽ làm giảm đi những cơn đau nhức khớp đầu gối.

TRỊ CHỨNG BỆNH TÊ TAY VÀ TRỊ CÁC KHỚP XƯƠNG NƠI BÀN TAY VÀ CÁC NGÓN TAY:

Lăn đôi đũa thần vào lòng bàn tay. Động tác này sẽ giảm đi chứng bệnh tê tay, trị những cơn đau nơi khớp tay và các ngón tay.

TRỊ NHỮNG CHỨNG BỆNH ĐAU DẠ DÀY:

Những bức ảnh kèm theo đều liên quan đến từng bộ phận huyệt đạo dạ dày trên cơ thể, khi sử dụng Đôi Đũa Thần Kỳ áp thẳng vào từng huyệt đạo khoảng 1 phút và cứ lập lại nhiều lần như thế, Đũa Thần sẽ tải Điện trường và từ trường vào huyệt đạo trong dạ dày thì những chứng bệnh về dạ dày sẽ cơ hội giảm dần.

Mỗi một động tác sử dụng vào từng huyệt đạo nơi Đôi Đũa Thần Kỳ được áp vào đều đem đến một kết quả trị bệnh liên quan đến từng nội tạng trong cơ thể chúng ta.
NHỮNG HUYỆT ĐẠO LIÊN QUAN ĐẾN BỆNH ALLERGY BỆNH DỊ ỨNG MŨI VIÊM XOANG MŨI, NGHẸT MŨI HOẶC SỔ MŨI

NHỮNG HUYỆT ĐẠO LIÊN QUAN ĐẾN BỆNH MẮT MỦI HỌNG VÀ LỔ TAI TỪ CHỨNG BỆNH ALLERGY, DỊ ỨNG

NHỮNG HUYỆT ĐẠO LIÊN QUAN ĐẾN TAI:

Trị ù tai cảm lạnh khai thông huyệt đạo giảm căng thẳng thần kinh: Dí 2 chiếc đũa thần sâu vào 2 lỗ tai xong nhẳm mắt khoảng 1 phút khi lấy đũa thần ra sẽ thấy tất cả những huyệt đạo từ thần kinh đến phần lỗ tai đều được khai thông. Động tác này trị bệnh ù tai, Cao huyết áp, Ngũ ngon giấc, thông huyệt đạo, chống cảm cúm.

NHỮNG HUYỆT ĐẠO TRÊN BÀN TAY LIÊN QUAN ĐẾN CÁC NỘI TẠNG TRONG CƠ THỂ

HUYỆT ĐẠO TRÊN BÀN CHÂN

Sử dụng Đôi Đũa Thần Kỳ vào lòng bàn chân sẻ giảm các bệnh liên quan đến từng huyệt đạo được mô tả.

NHỮNG HUYỆT ĐẠO LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THẦN KINH TRÊN GƯƠNG MẶT

 

???? Các trụ sở chính của Viện:
???? Sài Gòn: 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình – TP.HCM – ĐT: 0918.133.635 – 098.379.2206
???? Hà Nội: 67 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. – 0936.550.900 – 091.359.0502 – 0983.581.652
???? Hà Nội: Số 1 Đông Tác, Kim Liên
???? Vũng Tàu: ĐT: 091.394.8546
???? Biên Hòa: 16/3B, khu phố 2 – đường Huỳnh Văn Nghệ – phường Bửu Long – Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai – ĐT: 0945.919.169