ĐỊA CHỈ TIN CẬY MUA CẶP ĐÁ DIỆU KỲ CHƯỜM NÓNG VÙNG GAN

ĐỊA CHỈ TIN CẬY MUA CẶP ĐÁ DIỆU KỲ CHƯỜM NÓNG VÙNG GAN

       CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan đang là tâm điểm tìm kiếm của nhiều người quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp và nó đang gây bão. Từ thời xa xưa, cổ nhân đã biết cách dùng đá để chườm nóng hoặc chườm lạnh giúp giải tỏa căng thẳng, làm dịu cơn đau, giải độc cơ thể và làm săn chắc cơ thể, làm mịn da.

post-9

     Không cần dùng thuốc, chỉ chườm bên ngoài mà đạt nhiều kết quả rất tốt cho cơ thể, đó chính là kỹ thuật mang tên THẠCH NHIỆT HÀN LIỆU PHÁP của Bộ môn Thập Chỉ Liên Tâm.

      Bộ môn Thập Chỉ Liên Tâm do thầy Dư Quang Châu dẫn dắt đã phổ biến kỹ thuật chườm đá nóng lạnh, hướng dẫn kỹ lưỡng cho học viên trong các khóa học Bấm huyệt Thập Thủ Đạo (Thập Chỉ Đạo).

      Điều tiên quyết, đó là bạn nên trung thành với THẠCH NHIỆT LIỆU PHÁP – việc chườm gan hàng ngày bằng đá nóng, kỹ thuật được phổ biến từ ngày 1/9/2014 do sáng kiến của thầy Dư Quang Châu. Dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan giúp thông mao mạch, tĩnh mạch gan, tăng thải độc. Thêm vào đó, việc dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan còn giúp gan tăng chuyển hóa, cho việc tiêu hóa chất dinh dưỡng dễ dàng, tăng hấp thu, giảm tải cho chức năng gan. Điều quan trọng nữa là dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan giúp gan tăng sản sinh các enzyme, hooc môn hữu ích cho cơ thể.

     Bạn biết không, đâu chỉ có lá gan được hưởng lợi ích từ việc dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng.

      Cơ thể chúng ta có trung bình 4 đến 5 lít máu. Mỗi giờ có 60 lít máu đi qua gan. Bạn thấy đấy, vậy là khi dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan sẽ làm nóng dòng máu đi khắp mọi nơi trong cơ thể. Dòng máu nóng đó sẽ đả thông mao mạch ngoại vi lẫn mao mạch nội tạng, cải thiện tuần hoàn, lưu thông huyết mạch, cải thiện các chứng bệnh, phục hồi các cơ quan nội tạng. Điều đầu tiên có thể nói về tác dụng việc dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan là giấc ngủ sâu và sự thư giãn tuyệt vời. Bạn có thể xem trên website: http://thapchilientam.vn  chia sẻ của rất nhiều người về các kết quả của việc dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan như làm tan chất vữa, chống xơ vữa động mạch, loại bỏ mỡ trong máu, làm tiêu cholesterol, điều chỉnh huyết áp, giải độc cơ thể, giải độc gan, khắc phục chứng mệt mỏi, yếu sức, suy nhược, giải tỏa stress, lo lắng, trầm cảm, cải thiện bệnh trĩ, phòng chống đột quỵ, thiếu máu cơ tim, tai biến mạch máu não, chống phù nề tiền liệt tuyến…

      Thêm vào đó, khi cơ quan có những biểu hiện sưng, nóng, đỏ, đau, thầy Dư Quang Châu hướng dẫn chúng ta làm lạnh CẶP ĐÁ DIỆU KỲ để chườm tại chỗ giúp gây tê cục bộ, ức chế viêm, làm giảm đau nhanh chóng. Đây gọi là THẠCH HÀN LIỆU PHÁP.

     THẠCH NHIỆT HÀN LIỆU PHÁP ứng dụng linh hoạt sao cho đúng và có hiệu quả cao là dựa trên tình trạng cơ thể, luôn được giải thích cặn kẽ tại lớp học Thập Chỉ Liên Tâm.

     Giờ đây, chắc bạn đang băn khoăn về việc tìm đâu địa chỉ tin cậy để sắm cho mình CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan, khi trên thị trường có rất nhiều loại đá chất lượng khác nhau. Hãy đến với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ, bạn sẽ có được đá đảm bảo và có giấy kiểm định chất lượng do các cơ quan chuyên môn thẩm định.

     Bạn có thể tìm thấy kèm theo đây là kết quả phân tích đá của bộ môn Thập Chỉ Liên Tâm do Viện khảo cổ học – Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam cấp, Viện trưởng Viện khảo cổ học Nguyễn Giang Hải đã ký ngày 15/4/2016 và kết quả do Viện Nghiên Cứu Đá quý và Vàng VINAGEMS (Institute for GEMS and GOLD research of VINAGEMS) cấp, Viện trưởng Viện NC Đá quý và Vàng VINAGEMS, tiến sĩ Phạm Văn Long đã ký ngày 11/4/2016.

Chúc các bạn luôn khỏe đẹp và yêu đời với CẶP ĐÁ DIỆU KỲ của bộ môn Thập Chỉ Liên Tâm.

Mọi thông tin tìm hiểu về CẶP ĐÁ DIỆU KỲ, bạn có thể thấy tại Website: http://thapchilientam.vn

Muốn được cung cấp CẶP ĐÁ DIỆU KỲ qua mạng, bạn hãy vào đây và nhanh tay đặt hàng: www.dachuomgan.vn

Tham khảo thông tin:
Website:
www.thapchilientam.vn
www.dachuomgan.vn


Đặt hàng online tại website http://dachuomgan.vn

Mua sản phẩm tại ĐÂY
Protected by Copyscape